คืนสู่เหย้า รั้วโรงเรียนพิพัฒนา


You are not connected. Please login or register

แจกหนังให้คนเล่นpsp

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

drak2010

avatar
อนุบาล
ชื่อเรื่อง: The Warrior Way มหาสงครามโคตรคนต่างพันธุ์ (พากย์ไทย)

ประเภท: ACTION FANTASY

ผู้กำกับ นักแสดง: Sngmoo Lee (ผู้กำกับ), Jang Dong Gun, Geoffrey Rush, Kate Bosworth, Danny Huston

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อศิลปะการต่อสู้แบบ "Ninja" ปะทะ "Cowboy" ปืนกับดาบปะทะกันบังเกิดความมันส์จ้า...

นักดาบผู้ยิ่งใหญ่หัน หลังให้เผ่านักรบ เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ณ ดินแดนอเมริกันอันดิบเถื่อนใน The Warrior’s Way แอ็กชั่นผจญภัยที่ถึงพร้อมด้วยสีสันศิลปะการต่อสู้หลากหลาย ตรึงใจทุกฉากห้ำหั่น และโลดโผนท้าทายแรงโน้มถ่วง กับการเดินทางสู่ช่วงเวลาในตำนานที่แปลกใหม่เลิศล้ำ ซึ่งผู้กำกับ/ผู้เขียนบท ลี ซึงมู สอดประสานขนบตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกันอย่างแนบเนียน โดยมีซูเปอร์สตาร์เกาหลี แจง ดองกัน, เคต บอสเวิร์ธ, แดนนี ฮัสตัน และเจ้าของรางวัลออสการ์ เจฟฟรีย์ รัช ร่วมประชันบทบาทกันในมหากาพย์แห่งความแค้นและการชำระบาปนี้

ตลอดชีวิตที่ฝึกฝนศิลปะการต่อสู้และการใช้ดาบ หยาง (แจง ดองกัน) สังหารได้ทุกคน เว้นก็แต่ศัตรูตัวน้อยของเผ่านักรบ ทารกที่เขาเห็นรอยยิ้มแล้วใจละลาย เมื่อไม่ได้หมายจะสังหาร แต่จะปกป้องเธอให้พ้นจากเผ่าพันธุ์สุดโหดของตัวเองก็ไม่ได้ หยางจึงพาเด็กน้อยหนี โดยมีแผนจะลี้ภัยไปใช้ชีวิตกับเพื่อนเก่าในเมืองโล้ด ซึ่งเป็นเมืองคาวบอยอเมริกันตะวันตก

แต่เมื่อไปถึง กลับได้รู้ว่าเพื่อนตายแล้ว และเมืองที่ครั้งหนึ่งเคยมีคนมาขุดทองครึกครื้นกำลังระส่ำระสาย ประชากรที่เหลืออยู่น้อยนิดก็ล้วนแต่แปลกประหลาด เช่น ลินน์ (เคต บอสเวิร์ธ) สาวสวยผู้มุ่งมั่นกับการฝึกขว้างมีด และขี้เมาเหนียงยานนามว่า รอน (เจฟฟรีย์ รัช) เพื่อเด็กน้อยจะได้มีที่พักพิงที่ปลอดภัยจากเหล่านักรบร่วมเผ่าผู้แสนโหด ตัวเงินตัวทองม หยางจึงตัดสินใจพำนักที่เมืองนี้ในฐานะหนุ่มซักรีดหน้าใหม่ และเก็บดาบเข้าฝักตลอดกาล

อย่างไรก็ตาม หยางสัมผัสได้ถึงบางจิตวิญญาณในตัวลินน์ที่ให้ความรู้สึกคุ้นเคย เธอต้องกำพร้าเพราะการกระทำอันเถื่อนถ่อยทารุณ และใช้เวลาตลอด 10 ปีวางแผนแก้แค้น ท่านผู้พัน (แดนนี ฮัสตัน) ผู้สร้างบาดแผลในใจครั้งนั้น ระหว่างสอนงานในร้านซักรีดให้หยางและช่วยดูแลทารกน้อย เมื่อรู้ว่าเขามีพรสวรรค์ทางเพลงดาบ ก็ร้องขอให้เขาช่วยเป็นครูสอนศิลปะการต่อสู้ต่างๆ

ในช่วงฉลองคริสต์มาส ประจำปีของเมืองโล้ด ท่านผู้พันและเหล่าสมุนวายร้ายย้อนกลับมาและข่มขู่ว่าจะทำลายทั้งเมือง ด้วยความที่รู้ว่าลินน์ต้องทำทุกอย่างจนสุดพลังเพื่อแก้แค้นท่านผู้พัน หยางจำใจต้องชักดาบออกจากฝักอีกครั้ง ถึงแม้จะรู้อยู่เต็มอกว่าเสียงปะทะของคมดาบจะเผยที่อยู่ของเขาให้พี่น้อง ร่วมเผ่าล่วงรู้ทันที เขานำกองกำลังชาวเมืองที่ฉลาดเฉลียวและห้าวหาญ ติดอาวุธเท่าที่พอหาได้ พกพาทักษะการต่อสู้สุดพิสดารออกประจัญบาน แต่ทันใดนั้น สิ่งที่เขาหวาดหวั่นก็เกิดขึ้น เมื่อเสียงปะทะเพลงดาบของเขานำเพื่อนนักรบผู้ไร้ความปรานีเข้ามาผสมโรง ผลักดันหยาง ลินน์ เอพริล และชาวเมืองไปสู่ชะตากรรมที่เลี่ยงไม่ได้

เนื้อที่: 453 MB

วิธีวางไฟล์: นำไฟล์วางไว้ที่ MP ROOT > 101ANVO1 หรือวางไว้ที่ Video

part 1 megaupload.com KFJBZA7J

part 2 megaupload.com WUINXY4X


ดูข้อมูลส่วนตัว

drak2010

avatar
อนุบาล
ชื่อเรื่อง: Pokemon The Movie 9: Pokemon Ranger and the Temple of the Sea
โปเกมอนเรนเจอร์กับเจ้าชายมานาฟี่แห่งท้องทะเล (พากย์ไทย)

ประเภท: Animation japan

ผู้กำกับ นักแสดง: Kunihiko Yuyama (ผู้กำกับ)

เรื่องย่อ: ซา โตชิและเพื่อน ๆ ได้มาเจอกับคณะมารีน่าโชว์โปเกมอนใต้น้ำและ แจ็คกี้ ซึ่งเป็นโปเกมอนเรนเจอร์ มีหน้าที่ปกป้องเหล่าโปเกมอนแจ็คกี้ มาทำภารกิจนำไข่ของเจ้าชายแห่งท้องทะเลกลับไปยังวิหารใต้ทะเล โดยมีโจรสลัดแฟนท่อมตามไล่ล่าหมายจะชิงไข่นี้ และแล้วไข่ก็ฟักตัวออกมาเป็นมา นาฟี่โปเกมอนที่จะสามารถนำไปยังวิหารใต้ทะเลในคืนราหูอมจันทร์

เนื้อที่: 344 MB

วิธีวางไฟล์: นำไฟล์วางไว้ที่ MP ROOT > 101ANVO1 หรือวางไว้ที่ Video

Download: megaupload.com ASL5NK6S


ดูข้อมูลส่วนตัว

drak2010

avatar
อนุบาล
โหลดแล้วพิมพ์ thank ให้ด้วยครับ please

ดูข้อมูลส่วนตัว

drak2010

avatar
อนุบาล
ชื่อเรื่อง: Gulliver's Travels กัลลิเวอร์ผจญภัย (พากย์ไทย)

ประเภท: Adventure Comedy Fantasy

ผู้กำกับ นักแสดง: Rob Letterman (ผู้กำกับ), Jack Black, Emily Blunt, Jason Segel, Billy Connolly, Catherine Tate

เรื่องย่อ: Lemuel Gulliver (Jack Black) นักเขียนอิสระที่ได้รับมอบหมายงานให้ไปศึกษางานที่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า แต่กลับเกิดอุบัติเหตุเรือที่ Lemuel นั่งไปเจอเข้ากับพายุและคลื่นยักษ์จนเรือล่ม และเมื่อเค้าฟื้นขึ้นมาอีกรอบ ก็พบว่าตนเองตื่นขึ้นมาบนเกาะปริศนาแห่งหนึ่ง และถูกจับมัดโดยมนุษย์ตัวเล็กๆ จำนวนมาก!!!

เนื้อที่: 387 MB

วิธีวางไฟล์: นำไฟล์วางไว้ที่ MP ROOT > 101ANVO1 หรือวางไว้ที่ Video

part 1 : megaupload.com SAQSRX70

part 2 : megaupload.com U6T5VXAA
ดูข้อมูลส่วนตัว

drak2010

avatar
อนุบาล
ชื่อเรื่อง: Series: Dead Set - Episode 1
เรียลลิตี้ซอมบี้สยอง ตอนที่ 1 กำเนิด Big Brother แห่งความตาย... (Sub Thai Audio ENG)

ประเภท: Mini Series Zombie Horror Drama

เรื่องย่อ: เมื่อเกิดเหตุการณ์ซอมบี้บุกทำร้ายคนเป็น ทำให้ผู้คนล้มตายและกลายเป็นซอมบี้ไปหมด มีเพียงกลุ่มหนึ่งซึ่งเป็นสมาชิกบ้าน Big Brother ที่ยังมีชีวิตรอดอยู่ในสตูดิโอ โดยไม่รู้ชะตากรรมของพวกเขาเลย ถึงเหตุการณ์อันน่าสยดสยองที่เกิดขึ้นภายนอก จนกระทั่งถึงคืนโหวตออกที่ผู้เข้าแข่งขัน 1 คึน จะต้องออกจากบ้าน Big Brother ใครชอบชมหนังซอมบี้เวอร์ชั่นวิ่งได้ สยอง แหว่ะ ระทึกลุ้นให้กลุ่มรอดชีวิตเอาตัวรอดจากดงซอมบี้ แนะนำซีรีย์หนังซอมบี้สุดฮิตอเมริกาเรื่องนี้

เนื้อที่: 211 MB

วิธีวางไฟล์: นำไฟล์วางไว้ที่ MP ROOT > 101ANVO1 หรือวางไว้ที่ Video

download : megaupload.com UVFNNUVDดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ